Thi công nội thất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất, Viễn Đông tự hào có thể đảm nhận bất kể công trình nào về nhà ở theo đúng mong muốn của khách hàng. Không chỉ thiết kế mà tại đây còn thi công nội thất trên chính bản vẽ đơn vị thiết kế. Để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế của nội thất Viễn Đông, chúng tôi sẽ giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây.

Những dịch vụ thi công nội thất tại Viễn Đông

Có không ít dự án lớn nhỏ đã được chính đội ngũ của công ty thực hiện cho khách hàng của mình, một số lĩnh vực như:

+ Thi công nội thất tổng thể

Ở đây là bao trọn tất cả phòng ốc trong nhà, từ phòng khách – phòng ngủ – phòng bếp – phòng ăn, … nói đơn giản là làm từ A – Z.

+ Thi công nội thất phòng khách

Tùy vào diện tích, không gian và sở thích của khách hàng mà nội thất Viễn Đông sẽ tư vấn mẫu không gian phòng khách đẹp và đảm nhận thực thi 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ.

+ Thi công nội thất phòng bếp

Phòng bếp là nơi mà nhiều gia đình rất chú trọng, bởi liên quan đến việc sum họp của mỗi gia đình nên thường sẽ cần đến đơn vị thiết kế lẫn thi công thực hiện để đảm bảo tính quan trọng của nó.

+ Thi công nội thất phòng ngủ

+ Thi công nội thất phòng trẻ em

Hầu hết các gia đình ngày nay đều muốn tập cho con của mình tự lập ngay từ nhỏ, bởi thế mà thiết kế phòng riêng cho trẻ đang là xu hướng các bậc phụ huynh đang áp dụng hiện nay.

Ngoài ra còn rất nhiều dự án được thực thi bởi Viễn Đông: thi công nội thất biệt thự, thi công chung cư, thi công nhà phố, thi công nhà xưởng, thiết kế và thi công kết hợp …

Quy trình tiếp nhận dự án từ thi công từ phía khách hàng

Khách hàng cần bản vẽ và thi công nội thất

Đối với khách hàng cần đến dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến hoàn thiện thi công sẽ thực hiện các bước sau đây để hoàn thành thủ tục:

Lên lịch hẹn (gọi điện thoại hoặc chat qua website) 🡪 chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhu cầu khách hàng 🡪 khảo sát mặt bằng 🡪 bố trí mặt bằng với kiểu nào thích hợp 🡪 lên bản vẽ thiết kế 3D trước 🡪 báo giá cho khách hàng 🡪 thi công 🡪 bàn giao và nghiệm thu đúng theo tiến độ đã cam kết.

Đã có bản vẽ và chỉ thuê đơn vị thi công

Với trường hợp này thì hiếm thấy nhưng nếu có thì Viễn Đông cũng sẽ tiếp nhận và hoàn thiện theo mong muốn của quý khách hàng. Thủ tục như sau:
Khách liên hệ gửi bản vẽ cho đơn vị 🡪 phòng tư vấn gửi bản vẽ cho kiến trúc sư xem xét 🡪 chuyển qua bộ phận thi công thẩm định lại 🡪 điều chỉnh & thực thi 🡪 bàn giao và nghiệm thu.

Đó là 2 trường hợp mà nội thất Viễn Đông đã gặp và tiến hành hoàn tất cho mọi người, mọi nhà. Trong quá trình hoàn thiện nếu có bất kỳ phát sinh nào sẽ được trao đổi giữa đôi bên, chúng tôi làm việc dựa trên tinh thần trách nhiệm và uy tín nên có thể yên tâm về chất lượng lẫn giá cả.

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công nội thất tại Viễn Đông

+ Đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm + kỹ thuật thi công nhiều dự án thực tế

+ Dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tình

+ Ý tưởng sáng tạo trong từng mẫu thiết kế không bị rập khuôn

+ Đa dạng trong phong cách thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng

+ Khẳng định thương hiệu trên thị trường ngành xây dựng.

Đơn vị Viễn Đông tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất đảm bảo đúng chất lượng cho các công trình. Với tất cả nguồn lực được tuyển chọn kỹ lưỡng sẽ mang đến cho mọi nhà những sản phẩm nhà ở mang dấu ấn mới mẻ nhất, hiện đại nhất trong thời kỳ phát triển không ngừng như hiện nay. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công trình uy tín thì đừng ngại liên hệ ngay cho Viễn Đông nhé!