Tủ bếp Melamine

Tủ bếp Melamine là loại tủ bếp gỗ công nghiệp với phong cách hiện đại cánh phẳng. Phần cánh được thi công bằng phương pháp dán cạnh. Phần thùng được thi công bằng chất liệu MFC cốt MDF chống ẩm hoặc có nhiều lựa chọn như MDF/HDF chống ẩm- sơn màu, CDF phủ màu. Melamine…..Cùng với đội ngũ thợ tay nghề cao với kinh nghiệm làm tủ bếp lâu năm mà nền tảng là làng nghề tủ bếp. Tủ bếp Melamine mà chúng tôi cung cấp ra thị trường được thi công và sản xuất với đội ngũ thợ kinh nghiệm, tay nghề cao. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng sản phẩm tủ bếp tốt nhất, giá cạnh tranh nhất. Sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất với thiết kế đa dạng nhất.

Mời các bạn tham khảo sản phẩm cùng loại với tủ bếp Melamine:

Tủ bếp acrylic, tủ bếp laminate, tủ bếp MDF

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về các chất liệu gỗ công nghiệp Melamine mà nội thất Viễn Đông dùng thi công nội thất, tủ bếp:

Melamine phủ trên MDF (Melamine MDF):

MDF (Medium Density Fiberboard) là cốt gỗ công nghiệp được sản xuất từ các nhánh hoặc cành cây, sau quá trình nghiền nhỏ chúng thành bột và trộn với các loại keo chuyên dụng để ép thành tấm ván với kích thước và độ dày tiêu chuẩn.

Hiện nay, các sản phẩm nội thất Melamine phủ trên MDF rất được ưa chuộng và được nhiều hộ gia đình, văn phòng.. sử dụng trong không gian nhà ở, phòng làm việc của mình.

Ưu điểm của gỗ MDF tại nội thất Viễn Đông

Cũng tương tự như ván gỗ MFC, Melamine MDF hiện nay cũng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường, trong đó các sản phẩm đồ gỗ, nội thất mà Viễn Đông cung ứng ra thị trường vẫn luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế – International Quality khắt khe nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng sử dụng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Với bề mặt ván trên nền MDF phẳng mịn, chất lượng, Melamine MDF có thể đáp ứng được rất nhiều yêu cầu cao về thiết kế và mặt kỹ thuật, đặc biệt là đối với các bề mặt nội thất trang trí cần có độ bóng và mịn cao. Giúp các bề mặt này luôn đạt được hiệu ứng thẩm mỹ cao nhất với chất lượng tốt nhất.

Không chỉ có thế, Melamine MDF với hơn 300 màu Melamine cao cấp, đa dạng và mang tính thẩm mỹ cao như các sản phẩm mang gam màu đơn sắc đen, trắng, xám, nâu… đến các màu nghệ thuật vân gỗ giống y như gỗ thật của các loại sồi, tràm, lim, óc chó… đảm bảo mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của mình.

Với những ưu điểm gỗ công nghiệp Melamine MDF tuyệt vời như thế, Tủ bếp Melamine chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho các sản phẩm tủ bếp trong không gian gia đình và nơi làm việc của bạn. Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay nội thất Viễn Đông và lựa chọn cho mình những sản phẩm tủ bếp ưng ý nhất. Rất nhiều mẫu tủ bếp melamine cho các bạn lựa chọn bên dưới.

Nhanh tay liên hệ: https://noithatviendong.com

Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn