Tủ giày

Để lưu trữ các loại dày dép không bị bụi hay ẩm mốc thì bạn cần đến chiếc tủ giày. Không chỉ là nơi cất giữ mà nó còn giúp không gian phòng được gọn gàng, tinh tế.

Với xu hướng hiện nay thì tủ giày hiện đại thông minh đang được khách hàng lựa chọn hàng đầu. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, đơn giản nhưng có sức chứa khá nhiều.

Chất liệu

Về cơ bản bạn có thể chọn tủ giày làm từ gỗ tự nhiên như sồi nga, xoan đào…hay gỗ công nghiệp như MDF, MFC…Nhưng nên lưu ý chọn gỗ đã được tẩm sấy kĩ tránh cong vênh và không chứa các chất độc hại.

Phân loại

Tủ giày gỗ công nghiệp: với ưu thế giá thành rẻ, kiểu dáng đơn giản hiện đại nên được các bạn trẻ tin dùng rất nhiều. Tủ để giày mẫu mã đẹp nhưng độ bền chưa được cao cho lắm. Điều này cũng dễ hiểu vì giá thành nó quá hợp lý. Tại Nội thất Viễn Đông bạn còn nhận được gói bảo hành lên tới 2 năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua tủ giày gỗ công nghiệp.

Thông thường tủ giày sẽ được hoàn thiện bằng sơn trắng những bạn có thể yêu cầu chúng tôi thay đổi màu tùy sở thích như phủ Melamine, Laminate, Acrylic…Đặc biệt có thể đặt đóng theo kích thước riêng của nhà bạn.

Tủ giày gỗ tự nhiên: Là sản phẩm có mặt trên thị trường trước tủ giày gỗ công nghiệp. Với nhiều ưu điểm có thiết kế sang trọng, cổ điển cho tới hiện đại. Kệ giày gỗ tự nhiên có kết cấu chắc chắn, độ bền cao.

Mua tủ giày đẹp giá rẻ tại Viễn Đông

Rất nhiều mẫu tủ giày cho các bạn lựa chọn như:

  • Tủ giày 2 cánh, 3 cánh hoặc có hộc…
  • Tủ giày thông minh màu vân đá, vân gỗ cánh lật…

Là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian đồng thời cam kết các loại vật liệu gỗ đều được nhập từ các đơn vị có uy tín và thương hiệu do vậy sản phẩm có giá hợp lý mà lại chất lượng.

Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn