Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó luôn mang lại không gian sang trọng, ấm áp cho phòng bếp nhà bạn ngoài ra nó còn nói lên thông điệp phú quý giàu sang. Vân gỗ óc chó tạo cảm giác trang trọng, huyền bí.

Tủ bếp gỗ óc chó là gì

Là loại tủ bếp gỗ tự nhiên có cánh và thùng là gỗ óc chó nhập khẩu cao cấp nhất trong các dòng được nhập từ Mỹ. Gỗ đã qua tẩm sấy chống mối mọt, gỗ có màu tự nhiên, mịn dễ dàng vệ sinh, thơm mùi gỗ.

Được hoàn thiện bằng sơn Pu cao cấp không bị bay màu. Hậu tủ là nhôm aluminium chống ẩm, côn trùng tuyệt đối.

Màu đặc trưng là màu nâu chocolate mang đến sự sang trọng đến hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Có mấy loại gỗ Gỗ óc chó

Hiện nay gỗ óc chó là loại gỗ dùng để ứng dụng cho rất nhiều sản phẩm nội thất, tủ bếp cao cấp khác nhau. Từ nội thất gia đình của các căn biệt thự cao cấp nhất hay những khách sạn cao cấp. Vân gỗ óc chó có 2 loại là dạng sóng và dạng cuộn xoáy tạo ra những vân gỗ đẹp mắt, đặc trưng mà không loại gỗ nào có được. Các loại gỗ óc chó ở Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ Nam Phi và Bắc Mỹ (Miền nam California Mỹ). So với gỗ Óc chó Nam Phi thì óc chó Bắc Mỹ được đánh giá cao hơn về chất lượng, vân gỗ dạng sóng hoặc xoáy và độ đồng đều màu sắc.

Giá tủ bếp gỗ óc chó

Dựa vào kích thước tiêu chuẩn giá tủ bếp gỗ óc chó từ 11.5 triệu đến 14 triệu đồng phụ thuộc nhiều vào giá gỗ nguyên liệu. Ngoài ra còn phải kể đến những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành như:

  • Chất lượng gỗ nguyên liệu đầu vào.
  • Chiều dài, chiều cao của sản phẩm.
  • Chiều dày ván sản xuất.
  • Độ thẩm mỹ và đường nét có tinh tế không.
  • Phí nhân công, nhà xưởng và vận chuyển…
  • Các chính sách đi kèm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Sản phẩm cùng loại tủ bếp gỗ gõ

Các mẫu tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên đẹp

Các căn bếp có diện tích không gian rộng dãi sẽ rất phù hợp với tủ bếp óc chó. Một phòng bếp gỗ óc chó không chỉ là nơi nấu nướng mà còn để thể hiện đẳng cấp của chủ nhân về thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là các mẫu bếp gỗ óc chó hiện đại với thiết kế hợp lý, thiết bị hiện đại, công năng cao. Kết hợp với phụ kiện bếp cao cấp sẽ tạo ra sản phẩm tủ bếp hoàn hảo. Đây không chỉ là tủ bếp nó là không gian sống là không gian tụ họp gia đình, bạn bè thân thiết một cách tuyệt vời nhất.

Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn
Kích thước: Tùy chọn